Xe Jaguar F Pace 20172016 Mazda CX-9 cung cấp các nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn 32 phần trăm so với mô hình đi. Mặt trước bánh lái xe CX-9, được trang bị với Mazda SKYACTIV-G động cơ 2.5T 's, được một EPA ước tính 22 mpg đường cao tốc thành phố / 28 mpg / 25 mpg kết hợp. 2016 CX-9 đã giảm cân đáng kể so với người tiền nhiệm của nó. Động cơ tăng áp của nó sử dụng một hệ thống áp suất Turbo động, giúp tăng hiệu tại rpm thấp hơn bằng cách kiểm soát mức độ của pulsation thải theo tốc độ động cơ. Các mới CX-9 sẽ được bán vào mùa xuân này. Đọc thêm tại Xanh Quốc hội xe .Một nhóm tám thành phố của Mỹ đã hình thành năng lượng an toàn thành phố Coalition (ESCC), cầm cố để chuyển đội tàu của mình trên các nhiên liệu thay thế. Atlanta, Charlotte, Indianapolis, Orlando, Rochester, Sacramento, San Diego và West Palm Beach sẽ nghỉ hưu xe xăng-powered họ trong lợi của EVs và xe sử dụng nhiên liệu sạch như khí đốt tự nhiên. Các thành phố mong đợi sự thay đổi để giúp cải thiện chất lượng không khí và tiết kiệm tiền thuế vào nhiên liệu và chi phí bảo trì. Các ESCC hy vọng sẽ phát triển bao gồm 25 thành phố lớn, loại bỏ một số 50.000 xe xăng dầu nhiên liệu từ dịch vụ và tiết kiệm 500.000 thùng dầu mỗi năm. Đọc thêm trong thông cáo báo chí dưới đây.

Tám chính thành phố Unite để tạo thành năng lượng an toàn nhiên liệu thành phố Coalition-Hạm đội Embracing thay thế để cải thiện quốc gia của Mỹ và kinh tế an ninh.

mục tiêu Coalition là nghỉ hưu 50.000 xe xăng-powered, tiết kiệm hàng chục triệu đô la người nộp thuế và cải thiện an ninh quốc gia và nền kinh tế Mỹ.

Washington, DC - Một nhóm các thành phố vừa và cỡ lớn từ khắp nơi trên cả nước công bố sự ra mắt của Năng lượng Bảo vệ thành phố Coalition (ESCC), sự hợp tác của cộng đồng dành riêng để chuyển đội tàu, thành phố của họ từ xe xăng dầu nhiên liệu cho những trang bị thay thế nhiên liệu như điện và khí đốt tự nhiên. Mỗi thành phố ESCC có tiềm năng để cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân cũng như tăng cường khả năng cạnh tranh, khu vực kinh tế và toàn cầu bằng cách tiết kiệm hàng triệu đô la người nộp thuế có giá trị trong thập kỷ tiếp theo thông qua các nhiên liệu và bảo dưỡng xe chi phí thấp hơn các loại xe nhiên liệu thay thế.

Liên minh Năng lượng Bảo vệ thành phố bao gồm Atlanta, Ga .; Charlotte, NC; Indianapolis, Indiana .; Orlando, Fla .; Rochester, NY; Sacramento California .; San Diego, Calif .; và West Palm Beach, Fla. Gia xe Fortuner 2017 một trong là Gia xe Innova 2017