Gia xe Jaguar F Pace Cơ thể nhôm chỉ nặng 510 pounds. Trọng lượng tổng thể của 4685 pounds, mặc dù, có nghĩa là vẫn còn có rất nhiều khối lượng để làm chậm và chỉ đạo thông qua các góc. Ít nhất là khối lượng được tập trung xuống thấp, giúp giảm bớt cuộn cơ thể. Trọng lượng, tuy nhiên, làm cho một đi xe đường cao tốc tuyệt vời - rắn và không thể lay chuyển.Có một ngoại gói Đen quang bao gồm vỏ sợi carbon gương, một màu đen duy nhất khung lưới tản nhiệt, cửa sổ bao quanh, một carbon trước spoiler lưỡi, bộ khuếch tán trim, và đèn hậu tối. Chúng tôi thích nó, nhưng không chắc chắn về sơn bạc mờ, đó chắc chắn đã được nổi bật, nhưng chúng tôi ghét phải hỏi các cửa hàng cơ thể góc để phù hợp với nó sau một fender-bender.

Không ai làm nội thất tốt hơn so với Audi. Đây S8 Plus có hợp lý, hàng tồn kho thuận tiện của đồng hồ đo và điều khiển, understated nhưng chất lượng cao. ghế trước là công ty và hỗ trợ và điều chỉnh đủ để làm cho hầu hết bất kỳ hành khách vừa thoải mái.

S8 Plus, tình cờ, được cung cấp trong chiều dài trục cơ sở tiêu chuẩn duy nhất (117,8 inch), trong khi các mô hình A8 khác được cung cấp như là dài chiều dài cơ sở (122,9 inch). Tuy nhiên, các phòng ghế sau không phải là xấu, và không gian thân cây đầy đủ hơn.

Một chiếc xe sang trọng có khả năng đánh 60 mph trong 3,7 giây và vẫn ngoan ngoãn, đủ để đi chung xe cho những bữa ăn trưa kinh doanh để kỷ niệm xúc tiến của bạn? Vâng, đó là sự lựa chọn đúng. Sức mạnh không phải lúc nào tất cả mọi thứ, nhưng trong trường hợp này, các S8 Cộng chắc chắn là A8 chúng ta muốn có.

Đã có nhiều bước phát triển từ các nhà sản xuất ô tô và các ngành công nghiệp hỗ trợ trong những năm gần đây để làm cho kinh nghiệm lái xe ít hơn thuế về mặt cảm xúc và thể chất. Ngõ Cảnh báo Khởi, Blind chỉ số Spot, thích ứng Cruise Control, và thậm chí tự thiết lập đều được tung ra cho công chúng. Của Apple và Google thậm chí còn đang xem xét kiểm tra xe được hoàn toàn máy tính điều khiển. Những điều này đã dẫn đến tất cả các câu hỏi, có xe hơi không người lái trở thành tiêu chuẩn cho người tiêu dùng trong tương lai?

Hãy cùng khám phá những người sẽ nắm lấy chiếc xe không người lái. Nói chung, nhóm này sẽ bao gồm những người không thích lái xe, hoặc những người xem nó như là một điều ác cần thiết từ việc cần phải thoát khỏi triển đô thị. Ngoài ra còn có những người lớn tuổi và đã có kinh nghiệm phản xạ của họ bỏ ra trong độ sắc nét thích một ai đó khác để làm lái xe của họ. Gia xe Toyota Fortuner 2017 được bán ra Gia xe Toyota Innova 2017