Xe Jaguar F Pace 2017 Đây là nhiều hơn chỉ là sự thất bại của một thương hiệu con. Đó là sự thất bại của một công ty cung cấp các sản phẩm mới và hấp dẫn qua một khoảng thời gian dài. Toyota sẽ trỏ đến suy thoái lớn là lý do nó bị bao bọc cược của mình và rút kinh phí cho các loại xe mới , thay vì sử dụng đó như một cơ hội để nỗ lực gấp đôi. Đây là tốt như một án tử, mặc dù cách thiển cận không có ai nhận ra nó vào thời điểm đó. Đáng buồn thay, thí nghiệm Saturn của GM là một lộ trình cho hình thức này chính xác của thất bại. Không ai ở Toyota dường như nghĩ rằng kinh nghiệm của sao Thổ là đáng được bảo vệ thương hiệu nghiệm của họ từ. Hoặc họ không nghe.Thương hiệu sống và chết trên sản phẩm. Bằng cách nào đó, Scion thuyết phục bản thân rằng liệu thành công thực sự của nó là một nhân khẩu học trẻ trung của người mua. Nó có vẻ như điều này đã được sử dụng để đánh giá sức khỏe tổng thể của thương hiệu. Nhìn vào sự lão hóa và không cạnh tranh tC , Scion mà tự hào ghi nhận có một người mua trung bình 29 tuổi. Điều đó không đưa vào tài khoản của mình thiếu sự hấp dẫn lề đường và bán hàng suy giảm. Ai quan tâm nếu giảm số lượng người mua ô tô của bạn trai? Toyota sẽ giết các tC năm mười ba [ Và hai thế hệ lãnh đạm ... - Ed.] Sau khi nó đã được giới thiệu. Trong thời gian đó, Honda đã đi ra với ba thế hệ hoàn toàn mới của Civic .Scion không phải là một kế hoạch thất bại ngay từ đầu đi. cái chết của nó là do sự cẩu thả và sự thờ ơ.

Lúc khởi động, các thương hiệu có thể đã đi một vài cách khác nhau. Các xB là gan dạ, thú vị và hữu ích - một hỗn hợp khó khăn của đặc điểm phù du - nhưng xA không cung cấp nhiều, ngoại trừ một veneer mỏng của thái độ tự ý thức được áp dụng. Vậy là được rồi; nó là dễ thương. Nhập tC, mà quản lý để kết hợp vọng thể thao với chi phí phù hợp. Phải mất trên Civic Coupe trong cuộc thi cho mát, và thường được quản lý để giành chiến thắng. Quan trọng hơn, một giá trị thương hiệu rõ ràng từ sớm là một mong muốn để tránh các thế hệ thứ hai của bất kỳ mô hình của mình, hứa hẹn một đội hình liên tục phát triển và tươi. Tại thời điểm này, chia tách đường.

Xuống một làn đường nằm Scion có thể có được. Sau một vòng đời sản phẩm ngắn nhưng hợp lý, nó sẽ đổi mới toàn bộ đội hình. Các xB sẽ trở nên dễ thương hơn, thực tế hơn mà không trở nên lôi thôi, và thậm chí có thể ít chính thống. Các xA sẽ phát triển một xương sống và tìm phòng ở dưới cùng của thị trường nở vui vẻ cho người lái, trong tĩnh mạch của Fiesta 1,0 lít. Gia xe Fortuner 2017