Jaguar F Pace 2017 "Tôi đã có cơ hội để đua với anh ta một vài lần tại Rolex 24 Hours of Daytona, cũng như các cuộc đua IMSA tại Indianapolis, nơi ông đã làm một công việc tuyệt vời. Anh ấy là một tài năng trẻ người Mỹ vĩ đại và tôi không thể có nhiều hơn vui mừng khi có cậu ấy là đồng đội của tôi cho năm 2016. "Pruett và Gentilozzi đã biết nhau từ cá nhân và chuyên nghiệp trong gần 30 năm. "Scott và tôi đã giành chiến thắng Daytona cùng nhau hai lần như đồng đội," Gentilozzi nói. "Ông đã giành được một chức vô địch Trans-Am lái xe cho tôi. Tôi là ổ đĩa đầu tiên của ông sau khi ông bị thương trong xe Indy (vào năm 1990). Chúng tôi đã chỉ cần luôn luôn có một mối quan hệ gần gũi và tin cậy. Không có nhiều mối quan hệ trong xe thể thao mà bạn có thể đếm trên 30 năm. Khi nó đến thời gian cho Scott để chấp nhận thử thách khác, tôi không thể nghĩ về một anh chàng tốt hơn để làm điều đó với. "

"IMSA đã cho chúng ta một cửa sổ nhỏ để mang lại sự an toàn và hiệu suất của xe lên ngang tầm với các đối thủ cạnh tranh trong năm 2016 IMSA WeatherTech Sportscar Championship Series," John Gentilozzi, giám đốc F Performance Racing kỹ thuật cho biết.

"Lexus là quyết tâm để nâng cao hiệu quả của nó trên toàn cầu," Gentilozzi nói. "Họ làm cho những chiếc xe tuyệt vời mà có khả năng thực hiện cao và họ thực sự cần thiết để xác thực rằng bằng cách cạnh tranh trong xe thể thao. Đó là một thực tế trên thế giới. Bạn có thể nói chuyện về làm thế nào Thực hiện chiếc xe của bạn, nhưng công chúng thực sự đòi hỏi bạn để xác thực điều đó." Các cam kết trong nhiều năm của Lexus với IMSA WeatherTech Sportscar Championship Series sẽ chứng minh khả năng hiệu suất của RCF GT3, mà cuối cùng sẽ được làm sẵn có cho đối thủ cạnh tranh khác như là một chương trình đua của khách hàng.

Gentilozzi cho biết kế hoạch này là không bao giờ để cạnh tranh cho một mùa giải đầy đủ vào năm 2016. "Chương trình này là quá mới. Chúng tôi có mọi ý định chạy đua khó khăn, và cạnh tranh cho chiến thắng. Ngay bây giờ chúng ta đang trải qua thử nghiệm rộng rãi và phân tích kỹ thuật, chúng tôi hy vọng để được đua càng sớm càng tốt. "

F Performance Racing được thành lập vào năm 2015, với sự trở lại của thương hiệu hạng sang Lexus để ô tô thể thao đua xe, chạy đua Lexus RC F GT3. Thuộc sở hữu và điều hành bởi năm lần Trans-Am Dòng Champion, Paul Gentilozzi và các đối tác lâu năm của ông Tony và John Gentilozzi. Hiệu trưởng nhóm Đông Lansing, Michigan dựa trên đã được tham gia trong xe thể thao trong hơn 45 năm. Gia xe Fortuner 2017