Lexus Hiroshima Tan Cang https://lexushiroshimatancang.wordpress.com/ Dựa trên logo của Monster, Mulliner tạo ra một bảng fascia laser khắc 3D độc đáo được thiết kế dành riêng cho mẫu xe này, hoàn toàn bổ sung cho Piano đen kết thúc. The Continental GT V8 S cũng có tính năng Monster phương châm: "Luôn Dẫn, Không bao giờ Follow ™" và "Monster bởi Mulliner" thêu tựa đầu.Trong khi nội thất tự hào có âm thanh chất lượng cao và chi tiết bất thường, ngoại thất toát lên một màu sắc tuyệt đẹp và khởi sắc phức tạp. Onyx bên ngoài sơn màu của nó được đánh dấu bằng dấu Hotspur bao gồm một bộ cơ thể độc đáo và bezel tản nhiệt vỏ. Cùng với calipers phanh màu đỏ và một màu đen bóng bánh xe đánh bóng, các lỗ thông hơi nắp ca-pô màu đen cũng là cách điệu. Chiếc xe này cũng bao gồm các ghế GT Design by Mulliner. Thậm chí có một khoang đặc biệt mà nhà vàng 24K tai nghe không dây mới của Monster - giữ nó sẵn sàng để sử dụng điện thoại di động bất cứ lúc nào một là đi ra khỏi xe.

Trưởng quái Noel Lee lưu ý: "Quái vật tự hào cộng tác với Bentley vào việc mang lại âm thanh và cái nhìn của một xe quái vật cho những người muốn một cái gì đó táo bạo và khác biệt với hệ thống âm thanh quái vật tinh khiết của chúng tôi, các ổ đĩa sẽ được thực sự đáng kinh ngạc và mang lại một mới. mức độ hứng thú với kinh nghiệm lái xe. đó là lý do tại sao sự hợp tác này cho Continental GT V8 S là hoàn toàn phù hợp như vậy. Con quái vật của chúng tôi phương châm "Luôn luôn Chì Chưa bao giờ theo 'chưa bao giờ được áp dụng một cách thích hợp hơn trong hiệp hội với ô tô được thiết kế hoàn hảo này."

Geoff Dowding, Giám đốc Mulliner, cho biết: "Những cảm hứng cho hoa hồng Mulliner này đến từ một cuộc họp với Giám đốc điều hành Noel Lee Monster tại Pebble Beach vào năm 2015, nơi mà chúng tôi trao đổi danh thiếp Các card có chứa một số chi tiết thương hiệu, chẳng hạn như Monster-pattern. thiết kế và màu sắc đỏ, đen và bạc. đó là điểm khởi đầu lý tưởng để tạo ra chiếc xe tuyệt vời này ".

Mulliner tồn tại để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng sành điệu nhất của Bentley. Phiên bản có hạn các bộ phận chuyên môn của phản ánh được lựa chọn một cách cẩn thận và chủ đề truyền cảm hứng. Riêng những có thể có ý nghĩa đặc biệt cho khách hàng tại các thị trường cụ thể, nhưng những gì họ chia sẻ tất cả là tiêu chuẩn cao nhất của Mulliner nghề thủ công - lấy các khái niệm của Bentley sang trọng và đẩy nó thêm nữa. Xe Jaguar F Pace cuối cùng dừng Xe Fortuner 2017