Lexus Tân Cảng https://xelexustancang.wordpress.com Trong mô hình trang bị với truyền Steptronic nó có thể sử dụng chức năng xuống dốc, theo đó các hệ thống truyền lực được tách rời với tốc độ từ 30 đến 85 mph ngay khi người lái xe loại bỏ chân từ bàn đạp ga.6-tốc độ truyền tải với sự thích ứng tốc độ động cơ, 6- tốc độ Steptronic hộp số tự động với mái chèo ca tại các bánh xe chỉ đạo: Năng động và hiệu quả. 6-tốc độ tiêu chuẩn hộp số tay được đặc trưng bởi một trọng lượng thấp và khoảng cách dịch chuyển ngắn cũng như tối ưu hóa các đặc tính âm thanh và rung phản ứng. Nó hài hòa hoàn hảo với các đặc tính hiệu suất của động cơ cũng như cung cấp một sự đổi mới đó có hiệu lực đặc biệt ấn tượng khi lái xe mới MINI John Cooper Works Convertible trong phong cách thể thao. Một cảm biến thiết bị cho phép thích ứng hoạt động tốc độ động cơ, còn được gọi là khớp rev. Khi thay đổi thiết bị, tốc độ động cơ có thể được tự động điều chỉnh tốc độ quay của trục đầu vào cho các thiết bị được chọn. Điều này đảm bảo trơn tru và chính xác sự tham gia của ly hợp khi chuyển xuống một bánh.6 tốc độ tùy chọn Steptronic truyền thể thao kết hợp hiệu quả thuận lợi và mức độ cao của sự tiện nghi shift với tăng động lực thay đổi và thay đổi thiết bị cực kỳ nhanh chóng. Trong chế độ bằng tay có thể thay đổi thiết bị sử dụng mái chèo thay đổi ở vô lăng.

Với độ chính xác và sự nhanh nhẹn ở mức rất cao: hệ thống treo thể thao, hệ thống phanh Brembo thể thao, các yếu tố thanh giằng chuyển đổi cụ thể. Cùng với khái niệm thương hiệu dấu hiệu bao gồm bánh trước, một trọng tâm thấp, nhô ra ngắn, một ca khúc rộng và một cấu trúc cơ thể cứng nhắc và trọng lượng được tối ưu hóa, công nghệ hệ thống treo đã trải qua sự phát triển tiếp tục mở rộng cho thế hệ mới nhất của MINI để để cung cấp cơ sở hoàn hảo cho một chiếc xe đua cảm giác ly kỳ. Cơ thể của các mới MINI John Cooper Works tính năng Convertible thêm thanh chống xoắn cụ thể ở phía trước và khu vực phía sau của gầm xe, chọn lọc tối ưu hóa trong khu vực của các ngưỡng cửa bên và một tấm cứng lại bên dưới động cơ.

Các mới MINI John Cooper Works Convertible được trang bị tiêu chuẩn với một hệ thống treo thể thao và lợi ích từ các nguyên tắc thiết kế tốt được thành lập của một mùa xuân thanh chống trục đơn doanh ở phía trước và một phía sau trục multilink cũng như các chi tiết tối ưu hóa hướng tới động cơ đặc biệt cao và lái xe con số thực hiện trong những hàng đầu trên mở vận động viên. Jaguar F Pace cung cấp hơn Xe Fortuner 2017