Hướng dẫn mua phụ tùng cho xe nâng hàngTuổi thọ của xe nâng được xác định bởi việc bạn có thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng xe hay không? Mỗi xe nâng nên được bảo trì cẩn thận một cách thường xuyên, trong đó bao gồm việc thay thế bất kỳ một thiết bị hay phụ tùng nào đó trong xe.

Xem thêm >>> Bán xe nâng cũ TPHCM

Mua phụ tùng xe nâng và nắm bắt thời giant hay thế các phụ tùng là một việc làm không thể thiếu để giữ cho xe nâng luôn trong tình trạng hoạt động trơn tru và làm việc một cách hiệu quả. Cho dù xe nâng là mới hay xe đã qua sử dụng thì việc có thêm bộ phận xe nâng dự trữ trong kho sẽ giúp tối đa hóa thời gian thay thế và giảm chi phí dài hạn đến mức tối thiểu. Nhưng có phải bạn đã không chắc chắn làm thế nào để mua sắm phụ tùng cho các bộ phận thích hợp? Bài viết này sẽ cho bạn biết tất cả các kiến thức khi thay thế phụ tùng bạn cần biết.
Biết rõ tường tận về xe nâng của bạnKhông phải bất kỳ xe nâng nào gặp sự cố hỏng hóc bạn cũng có thể xuất hiện ngay lập tức hoặc qua thời gian xe nâng làm việc ở những nơi bụi bẩn, thời tiết mua nắng có thể sẽ có khả năng làm mờ đời máy. Để chắc chắn và làm việc một cách nhanh chóng bạn nên ghi lại các đời xe (model) và số serial của xe nâng và kiểm tra xem nó đã được sản xuất vào năm nào. Những thông tin này là rất quan trọng đối với nhà cung cấp xe cho bạn để xác định vị trí các bộ phận tương thích với xe nâng mà bạn đang sở hữu.Đừng mua một phụ tùng quá già cỗi hay những phụ tùng đổ đống.Khi mua bất kỳ một phụ tùng xe nâng chính hãng nào đó giá của nó quá cao là chuyện không mấy gây ngạc nhiên cho một số kỹ sư, thợ sửa chữa có tay nghề cao. Nhưng nếu phụ tùng xe nâng rẻ hơn đáng kể và rẻ một cách bất ngờ thì có lẽ sẽ là một lời đề nghị hấp dẫn. Tuy nhiên, trong đai đa phần trường hợp này thì thiết bị phụ tùng đó chắc hẳn đã quá già cỗi (đã sử dụng qua một thời gian dài 5-7 năm). Tuổi thọ trung bình của một bộ phận xe nâng khoảng 5-7 năm thôi nên có thay thế bộ phận hay phụ tùng đó thì có gắng lắm xe của bạn cũng ì ạch chạy thêm một thời gian ngắn nữa. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền trong ngắn hạn, nhưng về lâu dài các bộ phận giá rẻ là đắt hơn bởi vì họ sẽ yêu cầu thay thế sớm hơn.Xem thêm >>> Sàn nâng cơ khí

Mua phụ tùng xe nâng từ một nhà cung cấp đáng tin cậyMua phụ tùng cho xe nâng của bạn từ một nhà cung cấp đáng tin cậy có nghĩa là bạn có thể yên tâm về phần chất lượng đã được kiểm tra đúng và an toàn, trong trường hợp của các bộ phận vẫn còn sử dụng tốt và có thể tân trang lại nếu cần thiết. Samcovina.com triệt để kiểm tra chất lượng tất cả các bộ phận, phụ tùng trước khi bán chúng và đã có một danh tiếng vững chắc trong những năm gần đây trên thị trường VN.Hãy chắc chắn rằng phụ tùng xe nâng bạn mua sẽ được giao đến đúng giờKhông phải tất cả các nhà cung cấp điều nắm bắt tình trạng đơn hàng của bạn hay bạn đặt hàng nhưng đã thiếu sót thao tác khiến đơn hàng của bạn chưa thật sự đến với họ. Kiểm tra với nhà cung cấp về đơn hàng phụ tùng của bạn cho dù mỗi phần sẽ được đặt từ những địa điểm khác nhau và bạn nên xác định thời gian bao lâu bạn sẽ nhận được phụ tùng của bạn để tránh mọi công việc hay kế hoạch của bạn bị lỡ cỡ.Đừng ngần ngại hỏi thêm một số báo giáBạn nên hỏi thêm một số báo giá để tham khảo và cân nhắc thêm nhưng tránh không để bị cám dỗ vào mua bộ phận, phụ tùng chất lượng kém chỉ vì nó là rẻ hơn. Không có gì sai với việc thiết lập cho mình một ngân sách và cố gắng để mua được nó trong vòng ngân quỹ ấy. Samcovina luôn luôn vui vẻ để gửi cho bạn một số báo giá để bạn có thể so sánh lựa chọn phụ tùng cho xe nâng của bạn. Hãy liên lạc với đội ngũ bán hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm cho bạn rất hài lòng.Xem thêm >>> Container side panelsNguồn:

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh:

ĐT: 08 668 59 349

Website: www:samcovina.com