Lexus Tan Cang https://lexushiroshimatancang.wordpress.com/ Ngày thứ hai là tại Aberhirnant, tại một kẻ lừa đảo trong các giai đoạn trong rừng. Chúng tôi đã có một chỗ ngồi hàng ghế đầu để bùn flinging, ngang hành động như những chiếc xe trượt quanh thuận tay phải và thắt nó lên đồi, pops chống lag vang vọng ra khỏi cây. Nó đã ướt ướt, và sự kết hợp phức tạp của ponchos vinyl và ô dù sân golf quá khổ đã không quản lý để giữ cho ai khủng khiếp khô, nhưng đó là tất cả những nụ cười và đùa và vui vẻ. Bề ngoài, chúng tôi chỉ đứng ở rêu và giữa một số cây và xem xe bùn tranh giành cho lực kéo, nhưng mà không bắt đầu để mô tả nó là cách thú vị.Các STI nổ ra trong lớp học của mình và hoàn thành trong 20 tổng thể, đánh bại hầu hết các dự đoán và hy vọng dự kiến ​​của nhóm.

Giai đoạn cuối cùng, thẳng thắn, không hoàn toàn như vậy thú vị, nhưng điều đó không ngăn được đám đông. Brenig đã diễn ra gần một hồ chứa, và đường dẫn đến sân khấu qua một đập nước, làm khổ sở bởi gió mùa của các loại. Ponchos, áo mưa - tất cả vô dụng. Mặc dù bị ngâm vào xương, người hâm mộ đông đảo các giai đoạn. Nó không được rõ ràng những gì có thể đã giữ chúng đi. Có lẽ một cơn lốc xoáy? Có thể không.

Lý do cho chuyến đi của chúng tôi là để xem các nói trên David Higgins, người cần lưu ý là một người lái xe rất giỏi, chạy một Nhóm N WRX STI trong các cuộc biểu tình. Đây là một chiếc xe quen thuộc với anh ta và đồng lái xe của mình, đã vừa được hoàn thành trước khi cuộc đua. Shakedown chạy? Higgins không cần một, rõ ràng. Các STI nổ ra trong lớp học của mình và hoàn thành trong 20 tổng thể, đánh bại hầu hết các dự đoán và hy vọng dự kiến của đội cho chiếc xe chưa được kiểm tra.

Tâm trạng trong khu vực nhà để xe Deeside sau khi cuộc đua là một cái gì đó giống như một Ô tô và máy pha cà phê khu phố xe hiển thị đầy đủ các ngôi sao biểu tình hoạt bát và người dân địa phương niềm nở ra thưởng thức bản thân. Nó dường như là một chuyện cả gia đình, với một số rides lễ hội cho trẻ em và rất nhiều hàng hóa. Bầu không khí truyền nhiễm. Xem chúng tôi trên Location video lên hàng đầu để có được một cảm giác của nó như thế nào để xem một cuộc biểu tình, và sau đó kiểm tra các tùy chọn trong khu vực của bạn tại các trang web như Rally Mỹ và SCCA . Và vui vẻ!

Faraday tương lai bắt đầu tuần 2016 CES ở Las Vegas với một sự kiện phát huy cao để lộ FFZERO1 . 1.000 mã lực, một chỗ ngồi khái niệm điện xe thể thao chỉ là loại hoàn hảo của chiếc xe để nói với thế giới bạn không phải ở tất cả nghiêm trọng về việc thay đổi giao thông, không có vấn đề bao nhiêu lần bạn có thể nói những lời đó trong mắt. Jaguar Ly Chinh Thang cho biết về Fortuner 2017