Lexus Tan Cang https://gialexus.wordpress.com/lexus...hima-tan-cang/ Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy gần 70 phần trăm của tất cả các lưu lượng dữ liệu di động sẽ là từ video trong những năm tới", ông Claes Herlitz, đứng đầu dịch vụ ô tô tại Ericsson cho biết, trong báo cáo dưới đây. "Điều này đòi hỏi một sáng tạo kết nối, điện toán đám mây và phân tích giải pháp mà không chỉ có khả năng phục vụ nhiều xe di chuyển trên đường cao tốc, nhưng cũng có khả năng cung cấp chất lượng cao, dịch vụ video không bị gián đoạn người tiêu dùng ngày nay đang quen với việc".Thiết lập để được giới thiệu tại CES tuần này, các nỗ lực hợp tác sau các Khái niệm 26 mà Volvo trình diễn tại LA ít hơn hai tháng trước. Thiết kế xoay quanh một không gian cabin thích nghi, và tiếp tục được đánh dấu bằng những sáng kiến trực tuyến trong video kèm theo. Nếu bạn đang xem nó trên đường bạn đi ngày hôm nay, xem nếu nó mất một phút để tải và bạn sẽ thấy những gì người Thụy Điển đang ở trên để.

Volvo và Ericsson đang phát triển phương tiện truyền thông thông minh trực tuyến cho xe ô tô tự lái Volvo Cars đang nhìn về phía trước để khi trình điều khiển của nó có thể ngồi lại và tận hưởng thời gian rảnh trong xe của họ vào đi làm hàng ngày.

Vào năm 2016 Consumer Electronics Show (CES) Volvo tiết lộ rằng họ đang phát triển thông minh, băng thông cao, streaming khả năng với các đối tác công nghệ của mình, Ericsson, mà sẽ đảm bảo lái xe và hành khách có được nhiều nhất thời gian của họ đi du lịch trong một Volvo tự trị.

"Chúng tôi gần đây đã công bố tầm nhìn thiết kế của chúng tôi cho xe ô tô hoàn toàn tự với khái niệm 26. Bây giờ chúng tôi đang tích cực làm việc trên các giải pháp trong tương lai để cung cấp những trải nghiệm người dùng tốt nhất trong chế độ hoàn toàn tự động. Hãy tưởng tượng một lộ đầy xe tự trị với người cư ngụ của họ ngồi lại xem truyền hình yêu thích của họ cho thấy ở độ nét cao. Bằng cách này, mới đi lại sẽ yêu cầu công nghệ mới, và một băng thông rộng hơn nhiều để đảm bảo một trải nghiệm mượt mà và thú vị ", Anders Tylman Tổng Giám đốc Volvo Giám sát & trung tâm Concept tại Volvo Car Group cho biết.

ổ đĩa tự trị sẽ mang lại một sự thay đổi mô nhu cầu net di động. Volvo và Ericsson tin rằng sự thay đổi này sẽ thấy một nhu cầu tăng lên đối với bảo hiểm phù hợp và băng thông cao bên ngoài khu vực đông dân cư như các trung tâm thành phố và vùng ngoại ô.

Tận dụng mạng lưới và điện toán đám mây chuyên môn của Ericsson, mục đích của Volvo Cars là để cung cấp một chất lượng cao, kinh nghiệm gián đoạn tự do trong xe hơi của mình trong khi di chuyển. Gia xe Jaguar F Pace 2017 https://landroverjaguars.com/gia-xe-...-tai-viet-nam/ co them mua không Gia xe Toyota Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU