Lexus Hiroshima Tan Cang https://gialexus.wordpress.com/lexus...hima-tan-cang/ Nó làm cho cảm giác rằng các sản phẩm chủ lực của công ty sẽ là một phần của chiến lược này, trong đó bao gồm các plug-in hybrid, hybrid truyền thống (plug-in), và xe chạy điện."Ford đang di chuyển về phía trước với sự phát triển của một hệ thống hybrid phía sau bánh lái," phát ngôn viên Mike Levine cho biết trong một tuyên bố gửi đến Autoblog . "Ford đang trên đường có hệ thống hybrid sẵn sàng sau thập kỷ này về phía sau bánh xe bán tải Ford và SUV."

Đó là một tuần thú vị cho các F-150, như game bắn súng gián điệp cũng bắt được một con la thử nghiệm đáng ngờ chuyển vùng các đường phố gần của công ty Dearborn, MI, trụ sở chính. Nguyên mẫu dường như là một động cơ diesel chạy, và đầu cơ là Ford có thể lựa chọn một phiên bản 3,0 lít V6 dầu-burner Jaguar Land Rover được sử dụng trong chiếc Range Rover. Ford sẽ yêu để có được F-150 qua sự kỳ diệu đánh dấu 30 dặm mỗi gallon và qua ánh sáng vụ 3.0 lít V6 diesel Ram của đánh giá ở mức 29 mpg trên đường cao tốc.

Levine sẽ không suy đoán về một chiếc xe tải diesel, chỉ vào đôi xuống của công ty trên truyền động cơ EcoBoost. "Trong khi dầu diesel là một giải pháp, nó không phải là giải pháp," ông nói. "EcoBoost cung cấp sự kết hợp lý tưởng về hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu mà hơn 60 phần trăm của F-150 khách hàng đang lựa chọn."

Vì vậy, có thể là một động cơ diesel, và chắc chắn là một hybrid cho F-150. Đó là những 'bí mật.' Lớn Nhưng Ford đã đặt cược lãnh đạo xe tải của nó tuyên bố trên nhiều hơn số liệu bán hàng chỉ đầu bảng xếp hạng được tạo ra vào thời đại Carter. Chiếc F-150 đã được một nhà lãnh đạo đổi mới trong phân khúc này, tung ra các cơ quan nhôm trang bị động cơ tăng áp, ngay cả khi những người khác chế giễu. Bí mật? Ford muốn bạn biết F-150 sẽ có được một mô hình lai. Nếu bạn yêu cầu chúng tôi, Mark Fields đã làm cho một điểm.

Ford Fusion hybrid tự trịFord đã được phê duyệt để thử nghiệm công nghệ tự trị ở California Trong tin tức khác của Ford, California cấp cho công ty một giấy phép để kiểm tra xe ô tô tự trị của nó trên đường công cộng. Ford tham gia Volkswagen, BMW, Mercedes, Google, Tesla, Honda, và các công ty khác đã nhận được GREENLIGHT để thử nghiệm ở California. Ford sẽ bắt đầu đánh giá về đường bộ năm tiếp theo sử dụng một lai Fusion. Land Rover Ly Chinh Thang https://landroverjaguars.com/ có thể xem thêm Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU