Hiện nay xe điện phát triển nhanh chóng kèm theo đó là nhiều dòng xe nhái, xe không chất lượng len lỏi và thị trường nhằm lấy mất thị phần của xe chính hãng.

Nhiều dòng xe đạp điện, xe máy điện nhái xuất hiện trên thị trường. Khi mua xe người dùng cần hết sức lưu ý để không mua phải hàng giả cũng như hàng nhái, kém chất lượng.


Xe đạp điện Giant m133 nhái có chất lượng linh kiện, ắc quy cũng như động cơ rất kém. Các bộ phận khác như bộ điều khiển hay gặp trục trặc và hư hỏng.Các bạn chú ý về bộ khung của xe nhái, trông bề ngoài rất giống với xe Giant chính hãng của Giant nhưng vẫn có những điểm có thể phân biệt được. Các mối hàn trên xe nhái thường gia công cẩu thả và nhanh chóng nên chất lượng rất kém có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường.


Ngoài các đặc điểm về kỹ thuật ở trên để có thể phân biệt hàng chính hãng bạn hãy quan sát kỹ logo của xe, các mã vạch trên xe dap dien Giant m133, các bộ phận này rất nhợt nhạt và được làm bằng chất liệu rẻ tiền.Để đảm bảo mua được xe chất lượng chính hãng, bạn hãy tìm đến các cửa hàng chính hãng của Giant đã được ủy quyền để mua được xe chất lượng nhất.

Xedienvip Thành Vinh luôn đồng hành cùng bạn trên tất cả những hãng xe đạp điện, xe máy điện nổi tiếng, chính hãng. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng có bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa xe đạp điện lưu động, dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, thay pin xe đạp điện không tính phí đi lại.

Liên hệ C.Thúy - 0962621166 để biết thêm thông tin hoặc:

Website: http://xedienvip.com/
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 1, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội